Ngôi nhà cabin xinh đẹp, thân thiện với môi trường

Revolution Architects đã lên kế hoạch thiết kế và xây dựng cho Cabin Black, một ngôi nhà xanh mái nhỏ gọn, được bao quanh bởi thiên nhiên tại Desierto de los Leones, khu rừng ở phía tây của thành phố.

Một ốc đảo của vẻ đẹp và sự yên tĩnh đã được hiện lên từ không gian đô thị nhộn nhịp của thành phố Mexico.

anh minh hoa

anh minh hoa

Tính bền vững và chi phí xây dựng hiệu quả là những tính năng nổi bật của ngôi nhà này. Bên cạnh đó, nó còn được xây dựng từ những vật liệu tái chế và cấu trúc nâng lên khỏi mặt đất để bảo vệ nội thất khỏi gió mùa lạnh và độ ẩm.

anh minh hoa

Được đặt trong một khu rừng cây, Cabin Black sẽ bảo vệ người cư ngụ khỏi sự ô nhiễm âm thanh và thị giác. Hòa cùng với sự thân thiện với môi trường, ngôi nhà cabin hiện đại được ốp ván gỗ thông màu đen và ngắt quãng bởi những tấm kính lớn, hướng tầm nhìn tới cảnh quan xung quanh và thúc đẩy sự thông gió thụ động cũng như ánh sáng tự nhiên.

anh minh hoa

Bên cạnh đó, cấu trúc mái nhà xanh như một bộ lọc nhiệt và có thể được sử dụng như là một không gian sân vườn hay khu vực ăn uống ngoài trời.

anh minh hoa

Với diện tích 106m2, ngôi nhà cabin bao gồm 3 khu vực: không gian của phòng ngủ và phòng tắm; khu vực cho nhà bếp, phòng giặt ủi; cuối cùng là không gian cho phòng khách và sân thượng ngoài trời.

anh minh hoa

Khung của ngôi nhà làm từ kim loại tái chế và được nâng lên cao 60cm so với mặt đất để bảo vệ ngôi nhà khỏi nước, độ ẩm và gió lạnh. Nội thất thoáng mát được làm ấm để hài hòa với bề mặt gỗ tự nhiên và tường thạch cao màu trắng.

Baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]