ACUD mở chuyên mục VIDEO

thuvienxaydung.net mở thêm chuyên mục VIDEO chia sẻ các bộ phim về khoa học xây dựng, phần mềm chuyên ngành tại địa chỉ www.phimxaydung.net

 

Thân gửi các độc giả của website thuvienxaydung.net

Chuyên mục Video phimxaydung.net mang đến cho các bạn những bộ phim khoa học hấp dẫn về các vấn đề về Xây dựng, Kiến trúc, Quy hoạch, Hạ tầng, Giao thông, Thủy lợi… Chúng tôi cũng biên soạn và chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng các phần mềm chuyên ngành.

Mục đích của chúng tôi là đem những kiến thức bổ ích về khoa học xây dựng tới mọi người dân Việt, đặc biệt là các bạn trẻ. Với hy vọng chúng ta sẽ cùng chung tay xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu đẹp hơn. 

Các bộ phim sẽ được biên soạn phần phụ đề tiếng Việt để các bạn tiện theo dõi. Chúng tôi cũng biên soạn phần phụ đề tiếng Anh cho các bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu và tra cứu về các công nghệ ứng dụng trong bộ phim. phimxaydung.net cũng khuyến khích các bạn trẻ nghe và học tiếng Anh thật tốt để có thể dễ dàng nắm bắt được những công nghệ hiện đại, những giải pháp mới.

Chúng tôi sẽ cố gắng đem đến cho các bạn những bộ phim hay hàng tuần. Phim sẽ được upload lên youtube để các bạn có thể xem với độ phân giải phù hợp, từ 360p tới 720p HD. Các bạn có thể vào website của chúng tôi để download về máy tính hoặc thiết bị di động.

Chúng tôi hoan nghênh và chào đón những thành viên muốn chung tay thực hiện dự án này cùng phimxaydung.net .

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về ban biên tập ở địa chỉ email: acud.vn@gmail.com

K.D.

anh minh hoa

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]