NOVACHIP Một giải pháp cho Chi phí vòng đời thấp hơn, những con đuờng có tuổi thọ cao hơn.

NovaChip là quy trình thi công mặt đường bằng phương pháp trải một hỗn hợp bê tông nhựa nóng cấp phối mở mỏng lên trên một màng asphalt đặc biệt. Nhũ tương polymer NovaBond đặc biệt này chống thấm và đem lại độ kết dính siêu việt cho mặt đường asphalt cũ hoặc mặt đường bê tông xi măng.

NovaChip là công nghệ kết hợp quá trình hàn kín bề mặt với mặt đường trải hỗn hợp nhựa nóng và độ linh hoạt trong bảo dưỡng, kết quả là tạo nên một bề mặt lâu bền. NovaChip có thể được sử dụng nhằm bảo dưỡng bảo vệ nền đường hoặc để nâng cấp mặt đường.

Công nghệ NovaChip đem lại bề mặt mỏng hơn bề mặt bê tông nhựa nóng không ảnh hưởng đến tĩnh không và những nơi có thể có vấn đề về trắc dọc thoát nước. Công nghệ NovaChip thuận lợi cho thi công tại những khu vực có mật độ cao nhờ quy trình thi công nhanh chóng và có thể hoàn thành ngay trong một làn. Điều này có nghĩa là đường sẽ được mở đưa vào sử dụng sớm hơn, giảm thiểu ách tắc giao thông.

Công nghệ NovaChip cũng nâng cao khả năng chống lún, kéo dài vòng đời của mặt đường asphalt, và giảm hiểu các tai nạn do đường trơn ướt bằng việc cung cấp một bề mặt giảm thiểu thấm nước nhất cho đường.

Ưu điểm:

- Có thể thi công trong một hành trình

- Thi công nhạnh chóng để trả lại đường cho giao thông, tránh chậm tiến độ và giảm chi phí cho việc chậm tiến độ.

- Việc sử dụng cấp phối mở cho phép giảm sự bắn nước trên đường để tầm nhìn tốt hơn trong điều kiện thời tiết ướt và làm cho kết cấu mặt đường lớn tốt hơn.

- Nhũ tương polymer NovaBondTM  đặc biệt thay đổi màng asphalt thành chất kết dính siêu việt để bảo về bề mặt hiện tại.

- Bề mặt siêu mỏng không ảnh hưởng đến tĩnh không và cao độ bó vỉa lề đường và trắc dọc thoát nước đồng thời giúp giảm chi phí.

- Thi công bởi Nhà thầu được đào tạo chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Video giới thiệu công nghệ

_______________

Nguồn: Hallbrothers

Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]