0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch thiên nhiên Robinson tại xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình

Định dạng tài liệu: (.dwg) (.docx) (.jpg)

 Hòa Bình là địa phương giàu tài nguyên du lịch tự nhiên (có núi, sông, suối, hồ…). Địa hình cảnh quan thiên nhiên kì vĩ cho phép Hòa Bình có cơ hội phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Robinson là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên ở vùng Tây Bắc. Khu Du lịch thiên nhiên Robinson có diện tích 120ha, là khu du lịch thiên nhiên hoang dã kết hợp trồng, bảo vệ rừng, khai thác du lịch trên hồ sông Đà, bảo tồn và gìn giữ cảnh quan thiên nhiên trên và xung quanh đảo Sung. Là một đảo độc lập cách ly với đất liền nên có một không gian yên tĩnh, đúng với mục tiêu du lịch nghỉ dưỡng và sở hữu những nét đặc trưng thú vị khác biệt. Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, thảm thực vật và cây xanh sẵn có không khí trong lành, thích hợp với khu du lịch nghỉ dưỡng. Văn hóa dân tộc thiểu số của khu vực có nhiều nét đặc trưng và đa dạng, sẽ là yếu tố có thể nghiên cứu trong việc quy hoạch không gian và thiết kế các công trình kiến trúc. Việc tổ chức không gian phụ thuộc địa hình nên sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng có dấu ấn và bản sắc riêng mang hơi thở của núi đồi.

 Mục tiêu của công trình Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch thiên nhiên Robinson tại xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc: sẽ là nơi nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng cao với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần đa dạng hóa các loại hình dịch vụ du lịch tại tỉnh Hòa Bình. Dự án sẽ khai thác các thế mạnh tiềm năng về du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tại huyện Cao Phong nói riêng và đối với tỉnh Hòa Bình nói chung. Dự án được đầu tư sẽ giải quyết nhu cầu lao động tại địa phương, góp phần tăng nguồn thu cho ngân sách thành phố thông qua các khoản VAT, thuế TNDN và các loại thuế khác theo quy định  khi dự án đi vào vận hành kinh doanh.

Thành phần hồ sơ quy hoạch bao gồm các phần như sau:

*) Thuyết minh:

+ Thuyết minh điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch thiên nhiên Robinson tại xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc

*) Bản vẽ(CAD):

- Bản vẽ Tổng mặt bằng quy hoạch sử dụng đất

- Bản vẽ Bản đồ quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan

- Bản vẽ Bản đồ chỉ giới đường đỏ - chỉ giới xây dựng

- Bản vẽ bản đồ quy hoạch san nền  

- Bản vẽ quy hoạch giao thông

- Bản vẽ Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng cấp điện

- Bản vẽ Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng thông tin liên lạc

- Bản vẽ Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng cấp nước

- Bản vẽ Bản đồ quy hoạch thoát nước mưa

- Bản vẽ Bản đồ quy hoạch thoát nước thải

- Bản vẽ Bản đồ quy hoạch tổng hophw đường ống đường dây

- Bản vẽ Sơ đồ vị trí và mối liên hệ vùng

- Bản vẽ Hiện trạng sử dụng đất

- Bản vẽ xrhientrang

- Bản vẽ XR.nenphanlo

- Bản Qh 01 LIEN HE VUNG 2 (jpq)

(Thanhphuong99- LamPhuong-Acvn17)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi