0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Quy hoạch phân khu Khu đô thị trung tâm thị xã Phúc Yên và một phần đất đai thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

Định dạng tài liệu: (.doc), (.pdf)

- Được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt tại Quyết định số 618/QĐ-UBND ngày 26/02/2016 về việc phê duyệt đồ án quy hoạch  phân khu C2 tỷ lệ 1/2000 khu đô thị trung tâm thị xã Phúc Yên tại Phúc Yên và một phần đất đai thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Mục tiêu của đồ án Quy hoạch phân khu Khu đô thị trung tâm thị xã Phúc Yên và một phần đất đai thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc là: Giúp tạo nên sự linh hoạt về mật độ và hình khối trong Phân khu C2, đảm bảo yêu cầu tổng thể về không gian kiến trúc, sử dụng đất toàn khu vực. Tạo ra các đường phố khang trang và các không gian công cộng với tầng cao và mật độ xây dựng công trình được nhấn mạnh để tạo không gian chủ đạo cho đô thị. Bố trí các chức năng công cộng quan trong dọc trên các tuyến đường lớn tận dụng lợi thế của khu đất. Nhấn mạnh các khu nhà ở đa chức năng và thương mại dọc theo các đường phố lớn phù hợp với hình thức phát triển xây dựng của khu vực. Tạo nên các không gian đi bộ xuyên qua các khu chức năng để gắn kết các khu bảo tồn với vùng cảnh quan trong đô thị.

* Thời điểm lập quy hoạch phân khu Khu đô thị trung tâm thị xã Phúc Yên và một phần đất đai thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc: năm 2016

* Thành phần hồ sơ quy hoạch bao gồm:

- Bản vẽ:

+ QH 01: Sơ đồ giao thông

+ QH 02: Bản đồ quy hoạch cảnh quan

+ QH 03: Sơ đồ nền kiến trúc

+ QH 04: Sơ đồ chuẩn bị kĩ thuật

+ QH 05: Sơ đồ hiện trạng hạ tầng kiến trúc

+ QH 06: Sơ đồ sử dụng đất

+ QH 07: Sơ đồ hiện trạng dự án

(huycuong-qtrinh98-Acvn10)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi