0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Giáo trình Cấu tạo kiến trúc nội thất

Định dạng tài liệu: Bản thuyết minh file (.pdf)

 - Để đáp ứng nhu cầu về giảng dạy và học tập của học sinh các trường Trung học Xây dựng trên địa bàn Hà Nội, trường Trung học Xây dựng Hà Nội được giao nhiệm vụ biên soạn Giáo trình môn học Cấu tạo Kiến trúc nội thất cho chuyên ngành Thi công Nội thất - Điện - Nước.

- Kiến trúc nội thất là một lĩnh vực mới được sự quan tâm, chú ý tại Việt Nam trong những năm gần đây. Số lượng các cá nhân và đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất có thể nói là chưa nhiều. Một số các công ty thiết kế “ xây dựng có thể thiết kế và thi công trang trí nội thất các công trình dân dụng thông thường, nhưng vì thiếu đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên lành nghề được trang bị những kiến thức có hệ thống trong kiến trúc nội thất, dẫn đến việc thiết kế, thi công trang trí nội thất thiếu tính đồng bộ do không nắm được cấu trúc căn bản các bộ phận trong cấu tạo kiến trúc nội thất. Cấu tạo Kiến trúc nội thất là môn học nghiên cứu các nguyên tắc làm việc cùng với các yêu cầu cơ bản của việc thiết kế các cấu trúc tạo thành Kiến trúc nội thất, giới thiệu một số kinh nghiệm thực tiễn và điển hình của giải pháp cụ thể, làm cơ sở cho việc lựa chọn phương án cũng như phát triển nâng cao hay cải tiến các chi tiết cấu tạo nội thất của ngôi nhà để kiến trúc nội thất ngày càng đáp ứng các yêu cầu cụ thể cuộc sống của con người và tiến bộ khoa học kỹ thuật của thời đại, đặc biệt là phù hợp với môi trrường và điều kiện sống của người Việt nam.

- Giáo trình môn học Cấu tạo Kiến trúc nội thất được biên soạn dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho học sinh các trường Trung học Xây dựng trên địa bàn Hà Nội.

Nội dung Giáo trình môn học gồm:

 - Mở đầu: Giới thiệu môn học

   + Chương I : Khái niệm về Cấu tạo Kiến trúc nội thất.

   + Chương 2: Các bộ phận Cấu tạo Kiến trúc nội thất.

   + Chương 3: Các hệ thống kỹ thuật trong nội thất.

* Cuốn sách “Giáo trình Cấu tạo kiến trúc nội thất” được xuất bản năm 2005

* Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội

(quynhtrinh-Acvn8)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi