Chủ nhật, 09-06 GMT+7

Hội thảo khoa học về chốngăn mòn, chống cháy cho kết cấu thép.

Ngày 8/6, tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Quốc Thắng phối hợp với Hãng VMP HOLDING Cộng hoà Liên bang Nga tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề về chốngăn mòn, chống cháy cho kết cấu thép trong các công trình xây dựng.


Theo đó Hãng VMP HOLDING Cộng hoà Liên bang Nga giới thiệu một loại sản phẩm được sử dụng thông dụng tại Nga đó là Công nghệ lớp phủ Nano kẽm Bảo vệ kim loại chốngăn mòncho kết cấu thép (Lớp phủ VMP). Đây là một dạng bột kẽm tinh thể dạng Nano tán sắc cao và một số thành phần quan trọng khác của sơn chống rỉ.Việc áp dụng lớp phủ với sơn lót giàu kẽm này làmột phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ thép khỏi bị ăn mònđối với các công trình như ngành công nghiệp dầu khí, xây dựng giao thông,năng lượng, sử dụng trong xây dựng nhà kho chứa nông sản, kho chứa hóa chất, khai thác mỏ và công nghiệp luyện kim, xây dựng công nghiệp và dân dụng khác.


Hãng VMP HOLDING- Nga và Công ty Quốc Thắng ký kết thoả thuận phân phối sản phẩm tại Đông Nam Á.

Ông Phạm Quyết Thắng, Giám đốc Công ty Quốc Thắng cho biết: Việc sử dụng lớp phủ VMPcó độ bền tuổi thọ cao từ 15-25 năm, cao hơn so với các lớp phủ chống ăn mòn hiện nay tại Việt Nam chỉ có từ 2-3 năm. Có thểáp dụng trong điều kiện nhà máy và ngoài trời tại công trình xây dựng cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt.


Ông Aleksei N. Chepchugov, Giám đốc Phát triển khu vực giới thiệu sản phẩm VMP.

Sản phẩm VMP được sử dụng rất nhiều công trình tại Nga, Ấn Độ, Pháp, Nam Mỹ. Tại Việt Nam, sản phẩm được thử nghiệm tại Nha Trang phù hợp với thời tiết trong nước. Hiện nay Công ty Quốc Thắng được Hãng VMP HOLDING ký kết thoả thuận là nhà phân phối chính thức độc quyền tại Đông Nam Á.

(Theo: baoxaydung.com.vn)
Đường dẫn của bản tin này: http://thuvienxaydung.net/su-kien-22/hoi-thao-khoa-hoc-ve-chongan-mon-chong-chay-cho-ket-cau-thep..html
© Thư viện: Chuyên trang Thông tin - Thư viện xây dựng onlineEmail: no-reply@thuvienxaydung.net