0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu ở số 3 đô thị Chạp Khê, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Định dạng tài liệu: (.doc), (.dwg), (.jpg).

Thị xã Uông Bí tỉnh Quảng Ninh được Chính phủ ra Quyết định thành lập ngày 28/10/1961 (Quyết định số 180/CP). Là thị xã công nghiệp khai thác than và sản xuất điện là chủ yếu.Trải qua 46 năm, kể từ ngày thành lập đến nay, cùng với các bước phát triển thăng trầm của đất nước, Thị xã đã không ngừng được phát triển thành đô thị với nhiều tiềm năng lớn như: Khai thác than, chế biến than, sản xuất điện, xi măng, cơ khí máy mỏ, cơ quan trường học y tế, công trình công cộng dịch vụ, du lịch văn hoá tín ngưỡng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị, nhà ở được cải thiện đáng kể. Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thị xã Uông Bí đã được UBND tỉnh phê duyệt năm 2002 đang dần được hình thành. Bên cạch đó Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thị xã Uông Bí giai đoạn 2009-2020 đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt tại Quyết định số 2121/QĐ-UBND ngày 07/07/2009 Từ đó đến nay thị xã Uông Bí đã và đang dần từng bước cụ thể hoá quy hoạch xây dựng đã được duyệt nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

- Được phê duyệt tại: QĐ số 313/QĐ-UBND ngày 25 tháng 2 năm 2011 về việc Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu ở số 3 đô thị Chạp Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

- Mục tiêu quy hoạch: Cụ thể hoá Quy hoạch chung thị xã Uông Bí. Hoàn thiện các cơ sở pháp lý cho việc quản lý xây dựng và hoạt động đầu tư xây dựng trong khu vực. Tạo thành một quần thể kiến trúc cảnh quan đẹp tương xứng với các điều kiện tự nhiên cũng như kinh tế xã hội của khu vực. Xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng khu đất để phục vụ cho nhu cầu phát triển của khu vực cũng như toàn thành phố.

- Thời điểm quy hoạch: năm 2011

* Thành phần hồ sơ bao gồm:

- Thuyết minh:

+ Thuyết minh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu ở số 3 đô thị Chạp Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

+ Văn bản pháp lý

- Bản vẽ:

+ Bản vẽ quy hoạch hệ thống đường dây đường ống

+ Bản vẽ quy hoạch điện cao áp, hạ áp

+ Bản vẽ hệ thống điện chiếu sáng

+ Bản vẽ hiện trạng kiến trúc hạ tầng khu 3

+ Bản vẽ quy hoạch kiến trúc cảnh quan

+ Bản vẽ quy hoạch khu số 3

+ Bản vẽ quy hoạch lộ giới khu số 3

+ Bản vẽ quy hoạch hệ thống giao thông

+ Bản vẽ san nền khu số 3

+ Bản vẽ hệ thống thoát nước bẩn

+ Bản vẽ hệ thống thoát nước mưa

+ Bản vẽ hệ thống cấp nước

(huycuong-Thanhphuong99-Acvn15)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi