0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhóm nhà ở tại khu I phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Định dạng tài liệu: (.doc), (.dwg), (.pdf)

Công ty CPXD thủy lợi Miền Đông Quảng Ninh được UBND tỉnh Quảng Ninh giao làm Chủ đầu tư xây dựng dự án: Khu dân cư tại khu 1 phường Trưng Vương thành phố Uông Bí. Đến nay Công ty đã hoàn thành dự án xây dựng xong cơ sở hạ tầng, hoàn thành nghĩa vụ tài chính với nhà nước và được cấp bìa đỏ cho các hộ dân xây dựng nhà ở.

Tuy nhiên ngoài dự án còn một số tồn tại như sau: (1) Giáp vị trí ranh giới phía Phía Tây là tuyến giao thông đi từ quốc lộ 18A qua tuyến đường phố Đồng Mương vào dự án, có chiều dài L= 214m, chưa được đầu tư thi công, hiện trạng là đường bê tông có mặt cắt ngang 2,1m đã xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhân dân trong khu vực, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông. UBND thành phố đã nhiều lần đề nghị Công ty thi công triển khai thi công tuyến giao thông này nhằm đấu nối giao thông được đồng bộ trong khu vực. (2) Phía Bắc dự án với diện tích đất 4.277m2 tiếp giáp ba mặt với dự án Khu dân cư tại khu 1, được UBND tỉnh cho Công ty thuê đất để xây dựng trụ sở chi nhánh Công ty tại Quyết định số: 3166/QĐ-UBND ngày 31/8/2007, diện tích này nằm trong khu dân cư. Do cốt quy hoạch thấp hơn khu dân cư hiện trạng ~1,2m, hàng năm thường xuyên bị ngập lụt. Tới nay do điều kiện khó khăn Công ty thu hẹp sản xuất kinh doanh nên công ty không có nhu cầu thuê đất.

Để phù hợp đồng bộ với quy hoạch, tạo cảnh quan chung cho khu vực và kết nối giao thông với khu vực dự án. Công ty xin mở rộng diện tích đất quy hoạch khu dân cư tại khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí và được UBND tỉnh chấp thuận tại Văn bản số 7911/UBND- QH1 ngày 24/ 10/ 2017

- Được phê duyệt tại: Văn bản số 7911/UBND-QH1 ngày 24/10/2017 của UBND Tỉnh Quảng Ninh “V/v nghiên cứu quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Nhóm nhà ở tại khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí”

- Mục tiêu quy hoạch: Việc nghiên cứu lập quy hoạch nhằm nâng cao chất lượng ở, hình thành nên một nhóm nhà ở dân cư mới văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu về đất ở cho nhân dân khu vực, tận dụng, khai thác tối đa các điều kiện tự nhiên để tạo dựng không gian quy hoạch đô thị phong phú góp vào cảnh quan chung của toàn đô thị. Quy hoạch đảm bảo khớp nối về mặt tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan và hạ tầng kỹ thuật giữa khu vực quy hoạch và các khu vực lân cận, đảm bảo tính đồng bộ, hiệu quả và bền vững trên cơ sở hiện trạng sử dụng đất và hạ tầng kỹ thuật hiện có. Quy hoạch là cơ sở lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, từ đó xác định đơn giá tiền sử dụng đất và nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp nộp ngân sách Nhà nước cũng như triển khai các bước tiếp theo của Dự án.

- Thời điểm quy hoạch: năm 2017

* Thành phần hồ sơ bao gồm:

- Thuyết minh:

+ Thuyết minh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhóm nhà ở tại khu I phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

+ Các văn bản pháp lý

- Bản vẽ:

+ Bản vẽ tổng mặt bằng điều chỉnh

(huycuong-Thanhphuong99-Acvn15)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi