0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Quy hoạch tỷ lệ 1/500 Nhà chờ, nhà để xe máy và bãi quay xe khu Vàng Danh và Kho vật tư tổng hợp 1 Công ty than Vàng Danh - thành phố Uông Bí

Tra cứu quy hoạch: Đất Vàng Việt Nam - Bigdata về Quy hoạch - Dự án - Giá đất (datvangvietnam.net)

Định dạng tài liệu: (.doc), (.dwg)

- Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của công ty cũng như đời sống của cán bộ công nhân ngày một tiện nghi hơn, chất lượng hơn. Vì vậy việc đầu tư quy hoạch chỉnh trang lại khu vực nhà chờ, nhà để xe máy và bãi quay xe khu vàng Danh là rất cần thiết nhất là khi dự án đầu tư xây dựng khu nhà giao ca hoàn thành tạo thành quần thể kiến trúc hoàn chỉnh khang trang và hiện đại góp phần vào cảnh quan chung của khu vực.

- Mục tiêu của Quy hoạch tỷ lệ 1/500 Nhà chờ, nhà để xe máy và bãi quay xe khu Vàng Danh và Kho vật tư tổng hợp 1 Công ty than Vàng Danh - thành phố Uông Bí là: Cải thiện điều kiện làm việc cho CBCN các đơn vị phân xưởng. Tạo môi trường làm việc tập trung đồng bộ khu trung tâm Vàng Danh từ nhà giao ca trung tâm Vàng Danh, nhà ăn, nhà chờ xe ô tô và lấy xe máy trong gara xe máy. Quy hoạch đồng bộ, kết nối logic công năng giữa các khối nhà đang có và xây mới. Tăng năng suất lao động góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Để phục vụ nhu cầu tăng công suất khai thác than của Công ty những năm tiếp theo cần phải xây dựng nhà kho vật tư để đảm bảo sức chứa máy móc, thiết bị, vật tư dự phòng phục vụ nhu cầu sản xuất của Công ty.

- Thời điểm lập Quy hoạch tỷ lệ 1/500 Nhà chờ, nhà để xe máy và bãi quay xe khu Vàng Danh và Kho vật tư tổng hợp 1 Công ty than Vàng Danh - thành phố Uông Bí: năm 2019

Thành phần hồ sơ quy hoạch bao gồm các phần như sau:

*) Văn bản:

+ Thuyết minh Quy hoạch tỷ lệ 1/500 Nhà chờ, nhà để xe máy và bãi quay xe khu Vàng Danh và Kho vật tư tổng hợp 1 Công ty than Vàng Danh - thành phố Uông Bí + Quyết định phê duyệt tỷ lệ 1/500 Nhà chờ, nhà để xe máy và bãi quay xe khu Vàng Danh và Kho vật tư tổng hợp 1 Công ty than Vàng Danh - thành phố Uông Bí *) Bản vẽ:

+ Bản vẽ mặt bằng công năng nhà chờ

+ Bản vẽ mặt bằng mái nhà chờ xe

+ Bản vẽ mặt đứng nhà chờ xe

+ Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1

+ Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2

+ Bản vẽ mặt bằng mái công trình

+ Bản vẽ các mặt bằng công trình

+ Bản vẽ mặt bằng nhà kho số 1

+ Bản vẽ mặt bằng nhà kho số 2

...........

(mailien-qtrinh98-Acvn16)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi