0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng Hòn Nưa

Định dạng tài liệu: (.doc), (.pdf)

Đảo Hòn Nưa là một trong những điểm đến thú vị được nhiều du khách yêu thích, đặc biệt là những ai yêu thích vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí, khám phá những vùng đất mới hơn là đến các khu nghỉ dưỡng ven biển. Đảo nằm dưới chân Đèo Cả, ngay tại vị trí giáp ranh giữa 2 tỉnh thành. Điểm đặc biệt của hòn đảo đó chính là nửa phía bắc đảo thuộc về tỉnh Phú Yên nhưng nửa phía nam đảo lại thuộc về tỉnh Khánh Hòa. Dự án được lập trên toàn bộ phạm vi ranh giới của đảo Hòn Nưa, với diện tích quy hoạch 33,9 ha, thuộc địa bàn xã Hòa Xuân Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Theo đó đây sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng biển chất lượng cao mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, phục vụ cho khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều loại hình dịch vụ như khách sạn, khu bungalow, khu thể thao, du thuyền, yoga, hạ tầng kỹ thuật, giao thông…Một khu du lịch nghỉ dưỡng biển chất lượng cao mang tầm cỡ khu vực và quốc tế phục vụ cho khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, bao gồm các công trình nghỉ dưỡng sang trọng đúng tiêu chuẩn.

- Mục tiêu quy hoạch: Cụ thể hoá định hướng phát triển theo quy hoạch tổng thể kinh tế xã hội đã được phê duyệt. Kiến tạo một Khu du lịch nghỉ dưỡng biển mới, có tính gắn kết với tổng thể. Quy hoạch chung của thị xã Đông Hòa theo các chỉ tiêu và yêu cầu phù hợp. Có nghiên cứu bổ trợ về sử dụng đất cũng như tính chất, quy mô các công trình hạ tầng kỹ thuật trong không gian phát triển chung. Kết nối hài hòa với hệ thống kiến trúc cảnh quan bờ biển. Tạo điểm nhấn kiến trúc trong quy hoạch đô thị của thành phố biển và là công trình tiêu biểu của khu vực. Lập được kế hoạch khai thác và sử dụng quỹ đất một cách hợp lý, tạo lập một môi trường không gian, kiến trúc cảnh quan phù hợp với tính chất và chức năng phục vụ đảm bảo tính hài hòa và đồng bộ với xu hướng phát triển của khu vực. Tạo tiền đề cho công tác lập thiết kế cơ sở, xác định sơ bộ quy mô các hạng mục, giải pháp thiết kế chủ yếu, công nghệ ứng dụng, tổng mức đầu tư, thời gian thực hiện Dự án, phương án huy động vốn theo tiến độ và hiệu quả kinh tế - xã hội của Dự án. Làm cơ sở cho việc triển khai các bước tiếp theo. Dự án góp phần cải thiện môi trường, kích cầu trong xã hội, tạo thêm việc làm cho người lao động trên nhiều lĩnh vực, góp phần tạo nhiều của cải vật chất hơn cho xã hội; Giúp các bên tham gia Dự án tích luỹ lợi nhuận để phát triển và hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước. Làm cơ sở pháp lý để quản lý đầu tư xây dựng của khu vực.

- Được phê duyệt tại quyết định số: 683/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết khu du lịch nghỉ dưỡng Hòn Nưa

- Thời điểm quy hoạch: năm 2020

* Thành phần hồ sơ bao gồm:

- Thuyết minh:

+ Thuyết minh Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng Hòn Nưa

+ Các bản tính toán

+ Văn bản pháp lý đi kèm

- Bản vẽ (jpg):

+ BV02: Bản đồ quy hoạch hiện trạng tổng hợp

+ BV03: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất

+ BV04: Bản đồ quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan

+ BV05: Bản đồ quy hoạch tổng mặt khu vực đón tiếp trên bờ

 (ThanhThao Acudvn18)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi