0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Gửi tài liệu và Nhận tiền từ thuvienxaydung.net
Bạn có tài liệu về lĩnh vực xây dựng, Bạn muốn chia sẻ cho cộng đồng. Hãy gửi tài liệu đó cho thuvienxaydung.net, chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn, đồng thời bạn sẽ nhận được mức phí phù hợp tương ứng với tài liệu bạn gửi từ thuvienxaydung.net.

- Các tài liệu phù hợp trong lĩnh vực xây dựng gửi đến thuvienxaydung.net

*  Là các tài liệu liên quan đến lĩnh vực xây dựng như: Giao thông, thủy lợi, kiến trúc, quy hoạch, xây dựng dân dụng, tài nguyên môi trường….

*  Là một trong các loại tài liệu sau: hồ sơ thiết kế mẫu, các bản vẽ định hình, tài liệu học tập, luận văn, luận án, tiểu luận, nghiên cứu học tập…

*  Là các tài liệu không trùng lặp với những tài liệu đã có trên thuvienxaydung.net: bạn nên sử dụng tính năng Tìm kiếm trên thuvienxaydung.net để tránh trùng lặp tài liệu khi gửi cho chúng tôi. 

- Quy trình gửi tài liệu đến thuvienxaydung.net

1-Đăng ký thành viên

- Trước khi gửi tài liệu đến thuvienxaydung.net bạn phải đăng ký là thành viên của thuvienxaydung.net. Xem hướng dẫn Đăng ký và kích hoạt tài khoản tại đây.

- Nếu đã là thành viên của thuvienxaydung.net thì bạn hãy sử dụng email đã đăng ký thành viên để gửi tài liệu cho chúng tôi.

2- Gửi tài liệu

- Sử dụng email đã dùng để đăng ký tài khoản trên thuvienxaydung.net để gửi tài liệu cho chúng tôi với nội dung thư mẫu như sau:

 •  Địa chỉ đến và tiêu đề

To (email của thuvienxaydung.net): thuvienxaydungvn@gmail.com

Tiêu đề(Subject): [GTL]-Bản vẽ thiết kế cống hộp thoát nước mưa, kích thước 2.5m x 2.5m

 • Nội dung thư

Tên tài khoản (là tên bạn dùng đăng nhập vào thuvienxaydung.net): nguyenvanquang

Ghi chú (những nội dung chú ý về tài liệu): tài liệu bao gồm bản vẽ và thuyết mình, các bảng tính toán chi tiết kết cấu cống hộp

Đường dẫn tài liệu (nếu có):

 • Đính kèm tài liệu

Bạn có thể đính kèm trực tiếp tài liệu vào email hoặc gửi đường dẫn tải file cho thuvienxaydung.net

 • Nhấn Gửi (Send)

Bạn có thể tham thảo ảnh chụp thư mẫu như dưới đây:

3- Xác nhận

- Ngay sau khi nhận được email của bạn, thuvienxaydung.net sẽ gửi email thông báo tới bạn về kết quả xét duyệt và mức phí mà bạn nhận được tương ứng với tài liệu bạn gửi.

- Mức phí tài liệu mà bạn nhận được sẽ bằng mức phí mà thuvienxaydung.net đăng tài liệu của bạn lên website. Chúng tôi sẽ gửi kèm đường dẫn tài liệu của bạn đã được đăng trên thuvienxaydung.net để bạn đối chiếu.

- Giá của tài liệu sẽ được thuvienxaydung.net điều chỉnh căn cứ theo nhu cầu thực tế đối với từng tài liệu. Chúng tôi sẽ có thông báo cho bạn khi có điều chỉnh giá tài liệu.

4- Nhận tiền

- Ngay sau khi bạn gửi tài liệu, được xét duyệt và đăng tải lên thuvienxaydung.net, bạn sẽ nhận được 2 loại tiền cho mỗi tài liệu như sau: 

 • Nhận tiền theo số lượng tài liệu: bạn sẽ nhận ngay số tiền bằng 30% giá trị của mỗi tài liệu được đăng tải và niêm yết giá trên thuvienxaydung.net. Số tiền này bạn có thể sử dụng để tải các tài liệu khác trên thuvienxaydung.net hoặc bạn có thể dùng để thanh toán ra tiền mặt.
 • Ví dụ quy đổi tiền nhận theo số lượng tài liệu: Bạn có 4 tài liệu gửi cho thuvienxaydung.net, được chúng tôi xét duyệt, đăng tải lên thuvienxaydung.net với giá mỗi tài liệu là 50EP, khi đó tổng số giá trị tài liệu bạn gửi là 4 tài liệu x 50EP =200 EP. Vậy tổng số tiền bạn nhận được theo số lượng tài liệu sẽ là 30% x 200EP = 60EP tương đương với 60.000 VNĐ.
 • Nhận tiền theo lượt tải tài liệu: bạn sẽ nhận tiền hàng tuần, hàng tháng, hàng năm… tính theo lượt tải tài liệu, số tiền bạn nhận được trong trường hợp này sẽ bằng 30% tổng số tiền mà các thành viên khác tải tài liệu của bạn. Tỷ lệ này sẽ tăng lên thành 35% khi số tài liệu bạn gửi cho thuvienxaydung.net được đăng tải lớn hơn 50 tài liệu và tăng lên đến 40% khi số tài liệu lớn hơn 100 tài liệu.
 • Ví dụ tính toán quy đổi thanh toán tiền cho thành viên:bạn có 2 tài liệu được chấp thuận và đăng tải trên thuvienxaydung.net có giá mỗi tài liệu là 30Ep, trong tháng bạn được các thành viên khác tải về mỗi tài liệu là 10 lượt  tải (tổng 20 lượt tải) thì tổng số EP tải tài liệu của bạn trong tháng là: 2*30*20=1.200 Ep. Vậy số tiền bạn nhận được sẽ là: 1.200Ep*30%=360 Ep = 360.000 vnđ.
 • Để kiểm tra lượt tải hàng ngày tương ứng với từng tài liệu của mình bạn xem hướng dẫn tại đây.

- Thanh toán

 • Điều kiện được yêu cầu thanh toán: khi tổng giá trị tiền quy đổi trong tài khoản của bạn lớn hơn 200.000 VNĐ
 • Hình thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng, hoặc quy đổi ngược lại để dùng tải các tài liệu khác trên thuvienxaydung.net

Lưu ý: Các nội dung trên sẽ được thay đổi, bổ sung và cập nhật thường xuyên để phù hợp với yêu cầu thực tế. 

Nguồn tin: thuvienxaydung.net