0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Quy định tải tài liệu, hướng dẫn tìm kiếm và tải tài liệu
Quy định về tải các tài liệu, hướng dẫn tìm kiếm và tải các tài liệu trên thuvienxaydung.net.

1-Quy định về tải tải liệu 

-Đối với các tài liệu có điểm EPoints là 0EP :

Được tải tối đa 03 tài liệu trong 01 ngày đối với tài khoản đăng ký hiện tại không có Epoints (0EP). Muốn được tải tiếp các tài liệu này bạn phải đợi đến ngày hôm sau hoặc nạp điểm Epoints (EP) vào tài khoản để được tăng lượt tải miễn phí lên thành 10 tài liệu trong 01 ngày  đối với những tài liệu 0EP.

Được tải miễn phí (không trừ điểm EP trong tài khoản) và không giới hạn lượt tải trong ngày khi điểm EPoints trong tài khoản của bạn lớn hơn 0EP.

-Đối với các tài liệu có quy định điểm EPoints:

Bạn vui lòng nạp điểm Epoints (EP) vào tài khoản của bạn để được tải những tài liệu này.

Điểm EP trong tài khoản của bạn sẽ được trừ tương ứng theo điểm EP quy định tại mỗi tài liệu bạn tải về.

2-Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu 

Để tải được các tài liệu trên thuvienxaydung.net bạn cần phải đăng ký là thành viên của của thuvienxaydung.net.

Sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản thành công, bạn có thể tìm kiếm tài liệu tại ô tìm kiếm trên cùng của trang web và gõ nội dung tài liệu bạn cần tìm kiếm vào đây:

Các từ khóa tìm kiếm là những từ khóa có liên quan gần nhất đến tài liệu bạn muốn tìm, bạn có thể gõ tiếng Việt không dấu. Sau đó nhấn Enter hoặc nhấn vào nút tìm kiếm màu đỏ. Hệ thống sẽ xử lý các từ khóa tìm kiếm của bạn để đưa ra các tài liệu có các nội dung và từ khóa liên quan đến tài liệu mà bạn muốn tìm. 

Bạn chọn vào tên tài liệu muốn tải về. Trong mỗi tài liệu sẽ có các phần như: mô tả tóm tắt, nội dung, hình ảnh xem trước và điểm Ep tương ứng của tài liệu.

3-Hướng dẫn tải tài liệu 

Để tải tài liệu bạn nhấn chọn vào nút màu đỏ phía trên phần hình ảnh xem trước “Tải tài liệu”. Sau khi tải xong thì số điểm Ep trong tài khoản của bạn sẽ được trừ tương ứng với điểm Ep được quy định tại tài liệu mà bạn đã tải về trước đó.

Nguồn tin: thuvienxaydung.net