0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Lê Mao, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Định dạng tài liệu: (.doc), (.pdf), (.jpg)

 Nghệ An là một tỉnh có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển. Phía Tây là dãy núi Bắc Trường Sơn. Tỉnh có 10 huyện miền núi, trong số đó 5 huyện là miền núi cao. Các huyện miền núi này tạo thành miền Tây Nghệ An. Có 9 huyện trong số trên nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Các huyện, thị còn lại là trung du và ven biển, trong đó Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, và Cửa Lò giáp biển. Phạm vi ranh giới cụ thể như sau:

- Phía Bắc giáp: Phường Hưng Bình, thành phố Vinh;

- Phía Nam giáp: Phường Hồng Sơn, thành phố Vinh;

- Phía Đông giáp: Công viên trung tâm thành phố Vinh;

- Phía Tây giáp: Phường Quang Trung, thành phố Vinh.

- Mục tiêu quy hoạch: Cụ thể hóa quy hoạch chung quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Lê Mao, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Điều tra đánh giá tổng hợp các điều kiện tự nhiên, địa hình hiện trạng xây dựng, sử dụng đất, hạ tầng kỹ thuật, đầu tưu các dự án, điều kiện kinh tế khu vực quy hoạch. Định hướng phát triển kinh tế xã hội, các điều kiện sử dụng đất. Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan, quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch hạ tầng kỹ thuật đồng bộ phù hợp thực tế của phường Mê Lao.

- Được phê duyệt tại quyết định số: 4084/ QĐ – UBND về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Lê Mao, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

- Thời điểm quy hoạch: năm 2019

* Thành phần hồ sơ bao gồm:

+ Văn bản pháp lý đi kèm

- Bản vẽ (jpg):

+ QH04: Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất

+ QH07: Bản đồ quy hoạch chuẩn bị kỹ thuật

(ThanhThao Acudvn21)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi