Máy lát gạch thông minh

Hiện một công ty của Hà Lan đã phát triển một thiết bị hoàn hảo để có thể sắp đặt được những viên gạch thành một tấm vải gạch lớn- một sự sáng tạo hoàn hảo nữa lại mở ra một kỷ nguyên của công nghệ máy thông minh.

 

 

anh minh hoa

 

anh minh hoa

 

anh minh hoa

 

 

Thiết bị đó là máy Tiger Stone. Công việc lát gạch trên những con phố dường như đã được chiếc máy “dệt gạch” này hỗ trợ một cách hữu hiệu. Những tấm thảm gạch được dệt với sự sắp xếp họa tiết một cách tài tình.

Từ 1 đến 3 người vận hành đứng trên bệ của Tiger Stone và di chuyển những viên gạch bằng tay từ phễu đến khe dốc đẩy của máy, những viên gạch được cho ăn vào máy theo mô hình mong muốn. Từ đó, lực hấp dẫn làm cho chúng trượt cùng với nhau, tạo nên một tấm thảm gạch trên nền cát đường.

Chiếc máy được chạy bằng điện và có ít bộ phận chuyển động, do đó, tiếng ồn và bảo dưỡng cũng giữ ở mức tối thiểu. Nó cũng được trang bị bộ cảm biến để điều chỉnh theo lề và mô hình mong muốn.

Theo Henk van Kuijk- Giám đốc Công ty Công nghiệp Hà Lan Vanku, một chiếc máy với 2 người vận hành có thể lát tối thiểu 300m2 đường/ngày. Trong khi 1 người lát đường bằng tay chỉ lát được khoảng 75- 100 m2/ngày.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

cần mua một số máy móc xây dựng của ha lan
mình muốn mua một số m - 30.07.2016 | 08:40
Các tin khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]