0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Tuyến sinh 2019 - Khoa Kỹ Thuật Hạ tầng và Môi trường đô thị - trường Đại học Kiến trúc Hà nội
Với mức điểm thi Tốt nghiệp THPT từ 14 đến 16 điểm, các bạn vẫn hoàn toàn có thể theo học 1 trong những ngành học tốt nhất và có đầu ra tốt nhất trong lĩnh vực Xây Dựng hiện nay ở khoa ĐÔ THỊ. Khoa Đô Thị bảo đảm 100% tỉ lệ việc làm sau khi ra trường. Hiện tại, nhờ quá trình đô thị hoá đang diễn ra mạnh trên cả nước, sinh viên tốt nghiệp khoa Đô Thị có NHU CẦU CÔNG VIỆC ĐẦU RA SAU ĐẠI HỌC CỰC LỚN với mức thu nhập ổn định đến cao.

CƠ HỘI  LỰA CHỌN NGUYỆN VỌNG CHO CÁC BẠN THEO KHỐI A00, A01, B00

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT đã khép lại, mặc dù chưa có điểm số chính thức nhưng các bạn học sinh đều đã tự "chấm thử" được điểm số của mình dựa trên đáp án chuẩn Bộ Giáo Dục công bố. Nếu các bạn còn đang phân vân về lựa chọn của mình thì hãy tham khảo thêm các thông tin hữu ích sau nhé 

? Với mức điểm thi Tốt nghiệp THPT từ 14 đến 16 điểm, các bạn vẫn hoàn toàn có thể theo học 1 trong những ngành học tốt nhất và có đầu ra tốt nhất trong lĩnh vực Xây Dựng hiện nay ở khoa ĐÔ THỊ.

? Khoa Đô Thị bảo đảm 100% tỉ lệ việc làm sau khi ra trường. Hiện tại, nhờ quá trình đô thị hoá đang diễn ra mạnh trên cả nước, sinh viên tốt nghiệp khoa Đô Thị có NHU CẦU CÔNG VIỆC ĐẦU RA SAU ĐẠI HỌC CỰC LỚN với mức thu nhập ổn định đến cao.

? Nhờ chương trình đào tạo đa dạng, đa ngành nghề, sinh viên khoa Đô Thị có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều kiến thức và kỹ năng ngành Giao thông, cấp nước, thoát nước, cấp điện... Sau khi ra trường, sinh viên có kỹ năng nghề nghiệp rộng và có khả năng nắm bắt, hiểu sâu nhiều yêu cầu khác nhau trong ngành xây dựng, giúp cơ hội thăng tiến về cả thu nhập lẫn vị trí trong công việc.

Khoa Đô Thị luôn sẵn sàng chào đón các tân sinh viên cho năm học mới này. Hãy nhanh tay đăng ký nguyện vọng để tìm được cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt sau này bạn nhé

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KHOA ĐÔ THỊ? 

? Thành lập từ năm 1969, Khoa Kỹ thuật hạ tầng và môi trường Đô thị (Khoa Đô Thị) là một trong 2 khoa trọng điểm và có lịch sử phát triển lâu đời nhất của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

? Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, NHU CẦU CÔNG VIỆC ĐẦU RA SAU ĐẠI HỌC CỰC LỚN nhờ quá trình đô thị hoá đang diễn ra mạnh trên cả nước. Ngoài ra, Khoa có chương trình liên kết doanh nghiệp, Sinh viên theo học luôn có tỉ lệ việc làm ngay sau đại học lên tới 100% với mức thu nhập ổn định.

? Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết chương trình học thực tiễn, môi trường thân thiện, cởi mở, Khoa Đô Thị là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn đam mê và muốn thử sức mình trong lĩnh vực Kỹ thuật hạ tầng và môi trường đô thị.

 

=========================
Mọi chi tiết tuyển sinh vui lòng liên hệ: 
Khoa Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường Đô Thị (Khoa Đô Thị) - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
? Website: http://khoadothi-dhkt.edu.vn/
? Hotline: 0844.585.888
?Tầng 1 nhà A, Trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội, Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn tin: https://www.facebook.com/KhoaDoThi.HAU/?ref=br_rs
  • Tags