0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
0 EP
Xây dựng nông thôn gắn kết với phát triển đô thị góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội trở thành thành phố “ Xanh- Văn hiến- Văn minh- Hiện đại”” có môi trường sống, làm việc tốt.

Tài liệu bao gồm bản Tiếng Việt và Tiếng Anh

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, bao gồm Hà Nội cũ, Hà Tây cũ, huyện Mê Linh tỉnh Vĩnh Phúc và 04 xã thuộc huyên Lương Sơn tỉnh Hòa binh. Ngoại thành Hà Nội có 18 huyện, có 22 thị trấn và 401 xã, hàng ngàn thôn xóm đã phát triển lâu đời ,có nguồn tài nguyên thiên nhiên tương đối dồi dào làm cơ sở vững chắc cho việc phát triển Thành phố. 

Thắng cảnh hồ: Hồ Tây là một hồ tự nhiên, một thắng cảnh đẹp nổi tiếng nằm trong nội thành Hà nội. Ở địa bàn Hà Tây cũ có hồ Đồng Mô, Ngải Sơn- Suối Hai là 2 hồ chứa nước nhân tạo ở chân núi Ba Vì, diện tích trên dưới 1000 ha, giữa một vùng đồi gò bán sơn địa, có phong cảnh tự nhiên đẹp, không khí trong lành, có nhiều điều kiện thuận lợi để làm nơi vui chơi, nghỉ dưỡng phục vụ du khách, đặc biệt nhu cầu nghỉ cuối tuần cho khách từ nội thành Hà Nội và các thành phố, thị xã trong vùng. Ngoài ra còn có nhiều hồ khác như hồ Tuy Lai, Đồng Xương, Xuân Khanh, Quan Sơn.

Tài liệu được định dạng file PDF(.pdf)

Xem chi tiết tài liệu trong phần Nội dung tóm tắt:

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi