0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
100 EP
Thuyết minh dự án đầu tư Khu nghỉ dưỡng – Thể thao – Giải trí

Thông tin dự án

Nội dung tài liệu: xem chi tiết tại phần mục lục tóm bắt bên dưới

 

Qui mô của khu du lịch sinh thái là không gian rộng lớn và sự tĩnh mịch, đặc biệt thích  hợp với nhu cầu nghỉ ngơi cuối tuần của ngƯời dân thành phố. Với dãy nhà sàn có sức chứa  400 thực khách nằm dọc theo hồ câu sẽ gây ấn tƯợng cho mọi du khách đến thƯởng thức. 

Với du khách Ưa vận động, đã có sẵn những dịch vụ thể thao, giải trí nhƯ bóng chuyền,  tennis, hay vui vầy hát cho nhau nghe. 

 

Với du khách Ưa bơi lội, đã có sẵn khu hồ bơi rộng đủ chổ cho vài trăm ngƯời cùng bơi 

lội thoải mái. 

 

NhƯng đáng kể nhất là chiếc hồ câu tĩnh mịch, với những lều câu nhƯ những nhà thủy  tọa nhỏ ngự trên mặt nƯớc và con đƯờng dạo đầy sắc hoa bóng lá. Cá câu lên đƯợc nếu muốn  bạn có thể giao cho nhà hàng ngay gần đó chế biến các món ăn theo yêu cầu. 

 

Ngoài ra, trong khuôn viên khu nghỉ dƯỡng còn có nhà hàng phục vụ các món ăn gia  đình, món ăn ba miền rất thích hợp cho tổ chức tiệc cƯới hỏi, những bữa ăn gia đình vào  những ngày cuối tuần, ngày lễ, tiện cho du khách có thể vừa tham gia vui chơi giải trí, thể  thao và dùng bữa. Tại đây du khách sẽ đƯợc thƯởng thức các món ăn ba miền, với cách  phục vụ tận tình chu đáo. Diện tích khuôn viên nhà hàng 1.500m², khuôn viên rộng thoáng  mát, đƯợc xây cách điệu nhà tranh gần bờ hồ câu cá. 

 

Tại đây, hồ bơi với hệ thống lọc nƯớc hoàn chỉnh với công suất 900m3/giờ, chu trình  lọc 4 giờ, tốc độ dòng chảy 30m3/m2 cộng với hệ thống thoát nƯớc tự động giúp bể bơi tại  đây luôn sạch sẽ, nƯớc hồ trong xanh nhìn xuống tận đáy, nhiều khách bơi giải toả đƯợc lo  lắng về các bệnh da liệu dễ mắc qua nƯớc hồ bơi. Các du khách có thể đƯa con em tới đây  vui chơi vì có bể bơi dành cho trẻ con hình bán nguyệt, diện tích 55 – 60m2, độ sâu 80  phân, hồ bơi ngƯời lớn với độ sâu tiêu chuẩn chiều dài 33m, rộng 17m, độ sâu từ 1,3m –  2m. 

 

Định dạng tài liệu: Thuyết minh Dự án đầu tư file word(.doc)

(b)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi