Công trình kiến trúc, ý tưởng kiến trúc, quán caffe, khách sạn, nghỉ dưỡng, tắm suối nước nóng, phương án kiến trúc quán caffe, ý tưởng quán caffe, chiều lều, tác phẩm dự thi, giải thưởng kiến trúc
Date published: 23.04.2015 | 13:55
Available in Ebook
Đồ án dự thi - Phương án ý tưởng
0 EP

Hồ sơ dự thi công trình kiến trúc: Restaurant - Cheering

“Restaurant - Cheering” nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội được cải tạo từ dự án đã đóng cửa nhiều năm với hệ khung kết cấu thép còn lại và một số vật liệu bao che có thể tái sử dụng: kính, thép hộp, mái tôn.

Giải pháp đề xuất tái sử dụng toàn bộ thép hình, hàn thành hệ khung có thể mang đường ống kỹ thuật, bên trong và bọc bên ngoài bằng nhiều tấm gỗ tạp tạo thành thanh gỗ có tiết diện hoàn thiện Phần gỗ ngoài trời được lựa chọn để chống chịu tốt với khí hạu nhiệt đới gió mùa.

Công trình là một giải pháp về cách ứng xử của kiến trúc đương đại với bối cảnh nhiều giá trị lịch sử và văn hóa, đông thời góp phần định hình lại diện mạo kiến trúc đô thị khu vực trung tâm.

Đây là 1 bộ hồ sơ kiến trúc gửi dự thi và đã được xây dựng thực tế, sẽ rất hữu ích cho các KTS khi tham gia các đồ án tương tự hoặc có ý tưởng mới hơn về các công trình của mình trong tương lai.

Định dạng tài liệu: .pdf

(nhh)

[Trở về] [Đầu trang]

Các tài liệu khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]