0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Làm đẹp nhà 45mét vuông với tông màu hồng

Đôi khi chỉ với một vài chi tiết tinh tế trong cách bài trí, bạn đã có thể làm cho căn hộ của mình trông thật sinh động và vô cùng ấm cúng.

 

Dưới đây là ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ 45m2, bạn có thể tham khảo để làm đẹp cho ngôi nhà của mình, đặc biệt nó không hề gây tốn kém cho ngân sách nếu có phần giảm đi như trong lúc này của bạn.

Các bức tường được sơn màu xám nhẹ giúp tăng độ sáng của căn hộ.

Phòng khách và phòng ngủ ngoài việc được lát sàn gỗ màu cánh gián thì các đồ nội thất của 2 phòng này đều tăng điểm nhấn bằng màu hồng.

Màu hồng còn được thiết kế tại nhà bếp hay điểm trên tủ đựng đồ và cũng được nhấn trên một chiếc thảm trong phòng tắm cũng đủ làm cho ngôi nhà thêm sống động và đầy sức sống. Ngoài ra sàn nhà bếpvà phòng tắm trái còn được lát bằng gạch mộc. Sự lựa chọn của các vật liệu và màu sắc đó giúp tối đa hóa diện tích mà không làm mất đi sự thoải mái của không gian sống.

Mặt khác các không giansống trong căn hộ này được mở rộng nhờ sự đồng nhất màu sắc vớinhà bếp. Mặc dù khu vực nấu ăn được tách biệt ra từ phòng khách nhưng nó vẫn định vị được công năng rõ ràng.

Hồng Anh (Viglacera)
Ý kiến bạn đọc: