0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Những chiếc bồn tắm 2011 độc đáo
Bên cạnh những chức năng thông thường, chiếc bồn tắm còn là nơi thể hiện những sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu bồn tắm độc đáo năm 2011.
Hình dáng của chiếc bồn tắm này gợi liên tưởng đến hình ảnh của thác nước trắng xóa trong một thiên đường nhiệt đới, làm dịu bớt cái nóng bức đến oi ả của mùa hè. (Ảnh: www.home-designing.com)
Hình dáng của chiếc bồn tắm này gợi tưởng đến hình ảnh của thác nước trắng xóa trong một thiên đường nhiệt đới, làm dịu bớt cái nóng bức đến oi ả của mùa hè.
Được thiết kế bởi Chin Chia Lim, Chiếc bồn tắm WaterFall này mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị hệt như trong một hồ bơi tại gia.
Được thiết kế bởi Chin Chia Lim, chiếc bồn tắm WaterFall này mang đến những trải nghiệm thú vị hệt như trong một hồ bơi tại gia.
Một chiếc bồn độc đáo dành cho những người yêu thích công nghệ hiện đại, thiết kế dựa trên cảm hứng đến từ nước Nhật (Ảnh: www.home-designing.com)
Một chiếc bồn độc đáo dành cho những người yêu thích công nghệ hiện đại, thiết kế dựa trên cảm hứng đến từ nước Nhật.
Thay vì là một phụ nữ già nua với một đôi giày cũ kĩ, bạn sẽ là một người phụ nữ đẳng cấp đang tắm mình trong một chiếc giày mosaic bằng thủy tinh. Thiết kế bởi SICIS (Ảnh: www.home-designing.com)
Thay vì là một phụ nữ già nua với một đôi giày cũ, bạn sẽ là một người phụ nữ đẳng cấp đang tắm mình trong một chiếc giày mosaic bằng thủy tinh. Thiết kế bởi SICIS.
Thiết kế bởi ZAFF Design, chiếc bồn tắm này vượt qua mọi quan niệm về thiết kế bồn tắm thông thường. Bạn sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy chiếc bồn tắm này? (Ảnh: www.home-designing.com)
Thiết kế bởi ZAFF Design, chiếc bồn tắm này vượt qua mọi quan niệm về thiết kế bồn tắm thông thường với những đường cong lượn thú vị.
Có lẽ chiếc bồn tắm này dành cho những người yêu thích đại dương. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy giống như mình đang lặn sâu dưới đáy biển bao la (Ảnh: www.home-designing.com)
Chiếc bồn tắm này dành cho những người yêu thích đại dương. Bạn sẽ cảm thấy giống như mình đang lặn sâu dưới đáy biển bao la.
Sử dụng chiếc bồn tắm Utuwa này, bạn sẽ có cảm giác giống như đang ở trong một tiệm spa vậy (Ảnhn: www.home-designing.com)
Sử dụng chiếc bồn tắm Utuwa này, bạn sẽ có cảm giác giống như đang ở trong một tiệm spa.
Dành cho những người yêu thích đọc sách, chiếc bồn tắm thiết kế theo phong cách Italia này sẽ hoàn toàn làm vừa ý những người ham hiểu biết (Ảnh: www.home-designing.com)
Dành cho những người yêu thích đọc sách, chiếc bồn tắm thiết kế theo phong cách Italy này sẽ làm vừa ý những người ham hiểu biết.
Một chiếc bồn tắm dành cho cả gia đình. Còn gì thú vị hơn khi bạn và mọi người được cùng đắm mình trong những làn nước mát, vui đùa và tận hưởng cuộc sống? (Ảnh: www.home-designing.com)
Một chiếc bồn tắm dành cho cả gia đình. Bạn và mọi người được cùng đắm mình trong những làn nước mát, vui đùa và tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: Home -designing.com)

 

Nguồn tin: hafa.vn
Ý kiến bạn đọc: