Trang bị chỗ ngồi cửa sổ tuyệt vời cho nhà nhỏ hiện đại

Kiến trúc sư Carter Williamson tạo ra ngôi nhà nhỏ này với nội thất dường như chảy liên tục vào các hoạt động ngoài trời. Sydney, nhà thiết kế Úc có một bức tường bằng kính lớn trượt cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian.Chúng tôi yêu nơi chốn ngọt ngào,được ​​trang bị một chỗ ngồi cửa sổ - nơi hoàn hảo để đọc, trò chuyện với bạn bè trên điện thoại hoặc trong người, hoặc một mình mơ mộng. Ở chân của cửa sổ, bàn ăn cung cấp một cái nhìn luôn luôn thú vị.Trực tiếp trên góc ăn, nhà bếp sạch sẽ, kết thúc đương đại.

Chắc chắn, các backsplash nhân đôi có thể là một nam châm cho dấu vân tay và vết bắn bếp thường, nhưng chúng tôi thích cách nó tăng gấp đôi số lượng của ánh sáng ban ngày cũng như khung cảnh. Tuy nhiên, không gian cửa sổ lớn này không thể bị trục xuất vào bếp chỉ cho giờ ăn.  

Vì vậy, các nhà thiết kế biến đổi không gian này thành một sự kết hợp phòng bếp và phòng ăn và phòng khách bằng cách gắn kệ sách ở trên cửa sổ và trang bị không gian không chỉ với nhà bếp và các yếu tố cần thiết phòng ăn, nhưng cũng có một cuộc sống ấm cúng phòng ghế đó mời bạn trở lại. Và, sau khi bữa ăn thịnh soạn, bạn không phải đi rất xa để thưởng thức đó là trung tâm của ngôi nhà, bức tường mở ra để lộ một bước ra sân ngoài trời.

 

mau nha dep , nha dep

 

mau nha dep , nha dep

 

mau nha dep ,nha dep

mau nha dep , nha dep

 

Mau nha dep , nha dep

 

mau nha dep , nha dep

 

mau nha dep , nha dep

 

 

theo ngoinhaxinh.com.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]