Vẻ đẹp sang trọng của khách sạn B.O.G ở Clombia

Thiết kế khách sạn đẹp – B.O.G là một trong những khách sạn cao cấp và độc đáo ở Bogotá, Clombia. Từ ý tưởng thiết kế kiến trúc đến phong cách xây dựng hệ thống chất lượng, B.O.G đều đi theo một chuẩn mực riêng. Những giá trị đặc trưng của Clombia được khai thác trở thành điểm nhấn nổi bật và cuốn hút du khách khi khám phá đất nước này.

Thiết kế khách sạn được lấy cảm hứng từ kho tàng tự nhiên giàu có nhất của Clombia, đó là vàng và ngọc lục bảo. Bằng việc kết hợp khéo léo các vật liệu nhân tạo trơn và phương pháp xây dựng mới, các kiến trúc sư đã tạo ra một không gian lạ lẫm, pha trộn giữa Bogotá cổ đại và hiện đại.

thiết kế khách sạn đẹp

Sự kết hợp thông minh giữa các vật liệu đá tự nhiên, đá granit, kính và nhôm đã tái hiện thành công vẻ đẹp kiêu sa của vàng và ngọc lục bảo. Trụ kính lớn làm bệ đỡ ấn tượng cho không gian rộng lớn của sảnh chính và nhà hàng theo sự sắp xếp sáng tạo của những khối hình chữ nhật. Kích thước của khối trụ rất lớn nhưng lại không hề cảm giác nặng nề và thô cứng mà tạo ra một ‘kết nối trong” giữa trần và sàn, nhưng vẫn đảm bảo được tính ước lệ của một không gian lộng lẫy cổ đại.

thiết kế khách sạn đẹp

Mảng trần chính của khách sạn được xác định là điểm hút mắt với thiết kế vô cùng ấn tượng gợi tới vẻ đẹp của sự chế tác đá quý, nghệ thuật của sự sự xa hoa và quyền lực. Các chi tiết nội thất còn lại trong không gian này cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Những chiếc ghế thiết kế giản đơn mang vẻ đẹp cân đối trong tương quan tỉ lệ và dáng dấp hài hoà giữa nét cổ điển và hiện đại.

thiết kế khách sạn đẹp

Vẫn tập trung vào màu đồng, xanh ngọc bảo, xám và màu be, nhưng ngược lại với sảnh chính trang trọng, thiết kế nội thất của 55 phòng ngủ lại đi theo phong cách tối giản và đảm bảo cho một cảm giác thoải mái. Không cầu kỳ nhưng lại đẹp ở tỉ lệ và sự phối màu tinh tế tạo nên vẻ đẹp sang trọng, yên tĩnh cho một phòng ngủ chuẩn mực.

thiết kế khách sạn đẹp

thiết kế khách sạn đẹp

thiết kế khách sạn đẹp

Với tiêu chí bảo vệ các di sản ẩm thực của Clombia, nhà hàng ở đây ưu tiên sử dụng nguyên liệu truyền thống, cùng với sự pha trộn giữa sự giao lưu văn hoá ẩm thực và công thức nấu ăn địa phương để tạo ra một hương vị đặc trưng, tạo nên những bữa tiệc khám phá cho du khách.

thiết kế khách sạn đẹp

Một điểm nổi bật nữa của khách sạn này đó là thiết kế khu vực bể bơi trên tầng thượng. Bể bơi được thiết kế thanh gọn bên khu vực thư giãn. Từ đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

Theo toamxinh.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]