0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Nhà lô 5x20m, hướng Tây

Tôi sinh năm 1972, vợ sinh năm 1976 và đã có một cháu gái sinh năm 2008. Chúng tôi có một mảnh đất dạng nhà chia lô 5m x 20m, hướng Tây.
Mong được tư vấn giúp tôi thiết kế xây dựng nhà như thế nào vừa tiện lợi mà lại chi phí thấp với yêu cầu có 1 phòng khách + 3 phòng ngủ + 1 phòng bếp, nhà ăn + thang máy
Xin trân trọng cám ơn.

Dựa trên những thông tin về mảnh đất nêu trên, kết hợp với những mong muốn của bạn. KTS đã đưa ra mẫu thiết kế sơ bộ mặt bằng các tầng dành cho gia đình bạn như sau:

Mặt bằng tầng 1:

 

Tầng 1 KTS đề ra phương án thiết kế giúp bạn có sự lựa chọn da dạng phù hợp phong thuỷ và sở thích của mình.. Lối vào cửa chính được đặt một bên, tiếp cận luôn với không gian phòng khách. Thang máy được đăt ở khu vực giưã nhà.Nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang phục vụ cho sinh hoạt cần thiết.
Khu vực bếp ăn được bố trí liền kề sân sau.Việc bố trí không gian tầng 1 như vậy có những ưu điểm như: Không gian phòng khách, bếp ăn thoáng. Từ phòng bếp có thể thông ra khoảng sân nhỏ phía sau lấy ánh sáng và không khí trong lành vào nhà.

Mặt bằng tầng 2:

 

Mặt bằng tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ, có 1 vệ sinh lớn, cửa đi mở giúp thông thoáng không khí trong phòng

Mặt bằng tầng 3:

 

Tầng 3 bao gồm hai phòng ngủ, môĩ phòng ngủ có một toilet riêng, Để có được một ngôi nhà ống đẹp thì bạn có thể nhờ sự tư vấn trực tiếp của KTS, các KTS sẽ có thời gian phân tích, thiết kế chi tiết giúp bạn có một không gian hoàn hảo và đẹp mắt hơn.
Chúc bạn hài lòng với mẫu gợi ý của chúng tôi.

  • Tags