0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Thiết kế nhà lô 4x16m

 

 

Tôi có mảnh đất kích thước: 4x16m hướng chính Bắc trong hẻm cụt rộng 4 m. Tôi muốn xây hai tầng và 1 sân thượng. Gia đình tôi gồm hai vợ chồng và hai con trai (12t & 5t). Tôi muốn phòng khách để ở tầng trệt. và muốn có sân trước. Các phòng ngủ có WC riêng, sân thượng có vườn cây cảnh và sân phơi .

( Nguyễn Ngọc Anh)

Chào bạn Nguyễn Ngọc Anh,

Với yêu cầu của bạn, Công ty ACUD tư vấn giải pháp thiết kế như sau:

Về cơ bản, kiến trúc công năng của ngôi nhà công ty ACUD bố trí theo như yêu cầu của bạn. Tuy nhiên trong phương án này chúng tôi chú trong vào ánh khai thác ánh sáng tự nhiên, cải thiện môi trường vi khí hậu trong nhà bằng cách sử dụng giếng trời và các chi tiết kiến trúc.

Các không gian tiếp nối được sử dụng triệt để, kết hợp với các chi tiết như vách tranh kính, khu vực bếp được nhận ánh sáng trực tiếp từ giếng trời, áp suất âm cũng được tăng lên nhờ trục giếng trời này mà qua đó tinh thẩm mỹ cũng độ thông thoáng của toàn nhà được tăng cường.

Mặt bằng tầng 1:

 

Mặt bằng tầng 2:

 

Mặt bằng tầng thượng:

 

Trên đây là phương án sơ phác của chúng tôi, nếu như bạn có thêm yêu cần nào đặc biệt, và muốn tiếp tục phát triển phương án, hãy gửi cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như yêu cầu trong mục cần tư vấn, Công ty tư vấn thiết kế đầu tư & xây dựng ACUD sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng đó một cách chuyên nghiệp và phù hợp nhất đối với bạn và gia đình. Chúc bạn sớm có được ngôi nhà ưng ý.

(Theo ACUD - phòng tư vấn)

Phòng Tư vấn thiết kế đầu tư & xây dựng ACUD

  • Tags