0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Chi phí năng lượng giảm dần nhờ cửa sổ chớp cuộn
Trong tất cả các điều kiện khí hậu, cửa chớp cuộn hay cửa Eurowindow có thể giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động từ gió, mưa, tuyết, băng giá và mưa đá. Đồng thời giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những sự đột nhập từ bên ngoài.

Các điều kiện thời tiết như ánh nắng mặt trời, gió, mưa, khí hậu lạnh có thể làm ảnh hưởng đến chi phí làm mát hay sưởi ấm cho ngôi nhà của bạn. Cửa sổ chớp cuộn của European Rolling Shutters, một công ty có trụ sở ở San Jose, California, Mỹ có thiết kế bao gồm cửa chớp cuộn, tấm năng lượng mặt trời và mái hiên giúp kiểm soát các điều kiện thời tiết bên ngoài, ngăn sự tác động vào không gian bên trong nhà.

cua so chop cuon 1

Trong điều kiện khí hậu ấm áp, cửa chớp cuộn hay  cửa Eurowindow và tấm năng lượng mặt trời có thể làm giảm nhiệt năng từ mặt trời xâm nhập vào ngôi nhà của bạn thông qua cửa sổ. Giảm nhiệt lượng từ mặt trời sẽ giúp giảm chi phí điều hòa không khí lên đến 40%. Trong điều kiện khí hậu lạnh, cửa chớp cuộn có thể ngăn sự mất nhiệt qua cửa sổ ra bên ngoài. Giữ không khí ấm áp bên trong ngôi nhà của bạn, giúp giảm chi phí sưởi.

cua so chop cuon 2

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tận hưởng không gian ngoài trời thì mái hiên của European Rolling Shutters có thể cung cấp không gian ngoài trời hoàn hảo cho gia đình và bạn bè thư giãn, giải trí. Khi không sử dụng, mái hiên có thể đóng lại, đảm bảo không bị thiệt hại trong những cơn bão.

--------------------------------------------------------------

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bộ tài liệu Chi tiết cửa Eurowindow gồm 2 phần tại:

Phần 1: https://thuvienxaydung.net.vn/document/cong-trinh-kien-truc/chi-tiet-cua-eurowindow-p1.html

Phần 2: https://thuvienxaydung.net.vn/document/cong-trinh-kien-truc/chi-tiet-cua-eurowindow-p2.html

Nguồn tin: Green Building Elements
Ý kiến bạn đọc: