Hội nghị thường niên 2014 của ACECC tại Hawaii (Hoa Kỳ)

Hội đồng Điều phối Xây dựng Châu Á (Asian Civil Engineering Coordinating Council – ACECC ) là tổ chức gồm các thành viên là những Hội Kỹ sư Xây dựng của các nước vùng châu Á – Thái Bình Dương

 

anh minh hoa

Hội nghị thường niên 2014 của ACECC tại Hawaii (Hoa Kỳ)

Hội đồng Điều phối Xây dựng Châu Á (Asian Civil Engineering Coordinating Council – ACECC ) là tổ chức gồm các thành viên là những Hội Kỹ sư Xây dựng của các nước vùng châu Á – Thái Bình Dương (Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines, Việt Nam, Australia, Mông Cổ, Ấn Độ, Nepal, Indonesia,…).

Hội nghị thường niên của ACECC họp luân phiên tại các nước thành viên để họp chấp hành (Executive Committee Meeting – ECM) thảo luận những hoạt động phối hợp và hội thảo những chủ đề thời sự trong xây dựng. Năm 2009, Hội nghị thường niên ACECC đã họp tại Hà Nội. Năm nay, Hội Kỹ sư Xây dựng Hoa Kỳ (American Society of Civil Engineers – ASCE) đăng cai hội nghị họp tại Honolulu, thủ phủ bang Hawaii (Hoa Kỳ) trong những ngày 7 – 8/3/2014. Tổng Hội Xây dựng Việt Nam (VFCEA) thông báo và mời các Hội thành viên, các nhà quản lý, doanh nhân, chuyên gia tham dự hội nghị. Các đại biểu tự lo chi phí vé máy bay và khách sạn tại Honolulu.

Chi tiết xin liên hệ:

GS. Nguyễn Trường Tiến

Trưởng Ban Đối ngoại  VFCEA

tien.nguyentruong@gmail.com

ĐT: 0903405769

anh minh hoa

anh minh hoa

Biển Hawaii

Vị trí quần đảo Hawaii giữa Thái Bình Dương

 

 

Theo: www.vncold.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]