Kiến trúc đối xứng tuyệt đẹp của nội thất trong các tòa nhà ở Berlin

Mỗi bức ảnh trong bộ sưu tập đều được đóng khung để phóng đại lối kiến trúc đối xứng tuyệt đẹp của nội thất. Kết quả đã mang đến một bộ sưu tập có thể được hiểu như là một bài thơ ca ngợi những hình khối và đường cong, càng nhiều càng làm nổi bật lên vẻ đẹp của nội thất.

 Nhiếp ảnh gia tự do Thibaud Poirier đã đưa vào tầm ngắm ống kính của mình nội thất của những tòa nhà đẹp nhất Berlin. Bộ sưu tập mới của ông được mang tên “Berlin Interiors”.

anh minh hoa
 

Poirier là người Paris, nhưng ông đã từng sống và đi đến nhiều thành phố khác nhau như Buenos Aires, Houston, Montreal và Tokyo. Ông chia sẻ: “Lớn lên trong những danh lam thắng cảnh và nhiều nền văn hóa rất khác nhau, từ rất sớm tôi đã phát triển một tình yêu và niềm đam mê kiến trúc và môi trường đô thị. Là một nhiếp ảnh gia tự do, tôi có thể dễ dàng là nắm bắt được vẻ đẹp và năng lượng của những nơi như tôi nhìn thấy chúng.”

Tầm nhìn độc đáo của ông về những khung cảnh nội thất của Berlin sẽ khiến bạn nhìn thấy không gian theo một cách khác. Mỗi khung cảnh đều mang đến một cái nhìn vào trung tâm của các tòa nhà và khiến cho người xem bị mê hoặc.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

 

baoxaydung.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]