Mít tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2014 sẽ được tổ chức tại Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

Tại tỉnh Lai Châu, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ Mít tinh quốc gia và các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2014 .

 
Ngày Nước thế giới được tổ chức vào ngày 22 tháng 3 hàng năm nhằm kêu gọi sự quan tâm của toàn thế giới về tầm quan trọng của tài nguyên nước và vận động chính sách về quản lý bền vững tài nguyên nước, đặc biệt là các nguồn nước ngọt.

anh minh hoa
Để hưởng ứng sự kiện quan trọng này, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức phát động các hoạt động hưởng ửng lễ kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2014 quy mô cấp tỉnh tại tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày nước thế giới, ngày 20-21/03/2014, tại Lai Châu, là một trong những tỉnh đầu nguồn của lưu vực sông Đà, nguồn nước dồi dào, dòng chảy mạnh là tiềm năng to lớn để phát triển thủy điện - phản ánh rõ nét mối quan hệ giữa nước và năng lượng.

Chương trình chào mừng Ngày nước thế giới năm 2014 sẽ bao gồm các hoạt động chính sau: Lễ Mít tinh quốc gia hưởng ứng Ngày Nước thế giới, triển lãm ảnh “Nước – Năng lượng” và một số hoạt động tuyên truyền khác.

Cục Quản lý tài nguyên nước là đơn vị đầu mối cung cấp thông tin, tài liệu và phối hợp với các đơn vị có liên quan để tổ chức thực hiện tốt các hoạt động nêu trên. Thông tin chi tiết liên hệ: Cục Quản lý tài nguyên nước, số 10 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội; điện thoại: 04. 3944 0431; 0908.466.336 (Bà Nguyễn Thu Phương); Email: enteepee@gmail.com; ntphuong_ctnn@monre.gov.vn.
Theo: dwrm.gov.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]