0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Ngôi nhà 200 tuổi trở thành khách sạn sang trọng!
Phần lớn tòa nhà ban đầu đã ở trong tình trạng hư hỏng sau nhiều năm bị bỏ hoang, nhưng nhiều phần vẫn tiếp tục được sử dụng như đèn chùm Sabina trên trần nhà và một số bức tường.

Tọa lạc trên một ngọn núi ở San Lorenzo, Ibiza, một ngôi nhà có tuổi thọ 200 năm với thiết kế bền vững đã được hãng Ibiza Interiors và Standard Studio chuyển đổi thành nhà khách hiện đại, nhưng vẫn mang những nét mộc mạc của quá khứ.

Những phần không thể khôi phục đã được thay thế bằng những vật liệu thích hợp để vẫn giữ nguyên được nét đẹp lịch sử của ngôi nhà. Những bức tường quét vôi trắng và khung cửa sổ Iroko đã được lựa chọn sử dụng vì đây là những vật liệu truyền thống trong khu vực, phù hợp với đặc tính của các tòa nhà xung quanh.

Các kiến trúc sư đã cập nhật cấu trúc hệ thống ống dẫn nước, dẫn điện và hệ thống vệ sinh tự hoại, lắp đặt các tấm pin mặt trời để cung cấp điện cho ngôi nhà.

Như thường lệ, BQT thư viện xây dựng xin gởi tới các độc giả tài liệu : Hồ Sơ thiết kế thi công nội thất Khách Sạn Đẳng cấp 5 Sao tại địa chỉ: https://thuvienxaydung.net/document/cong-trinh-kien-truc/ho-so-thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san.html

 

Thành phần hồ sơ :

1.       Cầu thang, hành lang, mặt bằng phòng

2.       Bể bơi

3.       Café

4.       Đại sảnh

5.       Gym và massage

6.       Hành chính làm việc

7.       Hội trường

8.       Karaoke

9.       Kingsuite

10.    Nhà hàng

11.    Phòng superior

12.    Phòng standart

Nguồn tin: Baoxaydung