0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Tổ chức thành công Hội nghị phát triển vật liệu xây không nung trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
Sáng ngày 22/5/2014, Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã phối hợp với Bộ Xây dựng và Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam tổ chức Hội nghị phát triển vật liệu xây không nung trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, nhằm triển khai thực hiện việc sử dụng gạch xây không nung trong các công trình xây dựng theo lộ trình của Chính phủ và Bộ Xây dựng.

Tới tham Hội thảo gồm có: Ông Đặng Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Tĩnh cùng các Sở Ban Ngành có liên quan, đại diện lãnh đạo một số huyện, thị xã, thành phố, đại diện lãnh đạo Vụ Vật liệu xây dựng, Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường - Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, đại diện Viện Vật liệu xây dựng, các Công ty sản xuất, kinh doanh VLXD, các công ty tư vấn thiết kế xây dựng, các doanh nghiệp sản xuất thiết bị và chuyển giao công nghệ sản xuất vật liệu xây không nung cùng đông đảo các phóng viên báo chí, đài truyền hình. Hội nghị đã giới thiệu các nội dung như: Tình hình sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung trên địa bàn Hà Tĩnh - Sở Xây dựng Hà Tĩnh. Định hướng phát triển, các chế độ chính sách có liên quan đến phát triển Vật liệu xây không nung - Vụ Vật liệu xây dựng - Bộ Xây dựng. Giới thiệu một số tiêu chuẩn, quy chuẩn liên quan đến Vật liệu xây không nung - Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Xây dựng. Một số vấn đề cần quan tâm trong sản xuất và sử dung Vật liệu xây không nung ở Hà Tĩnh -Viện Vật liệu xây dựng. Phát triển bền vững sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung - Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam. Một số chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động chuyển giao, đổi mới công nghệ đối với Vật liệu xây không nung - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh. Giới thiệu thiết bị và công nghệ sản xuất gạch ngói không nung của các đơn vị cung cấp thiết bị.

Qua hội nghị đã giải quyết được Lộ trình phát triển vật liệu xây không nung của Chính phủ và Bộ Xây dựng, các ưu điểm, nhược điểm của gạch xây không nung, suất đầu tư nhà máy gạch không nung và các vấn đề thắc mắc của doanh nghiệp về đầu tư và sản xuất gạch xây không nung.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

ĐC Đặng Quốc Khánh - Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị


Đồng chí Phạm Văn Bắc- Phó Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng- Bộ Xây dựng trình bày tham luận tại Hội nghị


TS. Trần Văn Huynh - Chủ tịch Hội VLXD Việt Nam trình bày tham luận tại Hội nghị

Lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Tĩnh, Lãnh đạo Vụ Vật liệu ​xây dựng, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường – Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội VLXD Việt Nam chứng kiến ký kết hợp đồng chuyển giao dây chuyền công nghệ sản xuất gạch xây không nung giữa Công ty cổ phần Cơ khí & VLXD Thanh Phúc và Công ty cổ phần đầu tư xây lắp & thương mại Hoàng Long

Giới thiệu sản phẩm gạch xây không nung của Công ty TNHH thiết bị Gia HưngToàn cảnh Hội nghị phát triển vật liệu xây không nung

Nguồn tin: soxaydung.hatinh.gov.vn
Ý kiến bạn đọc: