0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Tòa nhà văn phòng độc đáo tại Thượng Hải
Kiến trúc sư Andrew Bromberg của công ty thiết kế Aedas đã công bố thiết kế cho một dự án tòa nhà văn phòng đa năng, độc đáo tại Thượng Hải với hy vọng sẽ trở thành không gian công cộng kết nối người dân và làm đẹp thêm cho đường chân trời tương lai của thành phố.

Nằm ở trung tâm của Thượng Hải cạnh đường Changde và rất gần hai trạm tàu ​​điện ngầm, Gemdale Changshou bao gồm một tòa tháp văn phòng, các mặt bằng bán lẻ và nhiều không gian xanh công cộng với cấu trúc bậc thang độc đáo. Tòa nhà cũng được thiết lập những hệ thống tiết kiệm năng lượng để làm giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.

Với diện tích 45.000m2, Gemdale Changshou được mệnh danh là “đám mây trên sân thượng”. Việc xây dựng cấu trúc bậc thang là một cầu nối hữu hình giữa các tầng thấp, sự phát triển dân cư ở phía nam và phía bắc của thành phố.

Tòa nhà xây dựng chủ yếu bằng kính và sẽ được cài đặt nhiều công nghệ hiện đại cho việc tiết kiệm năng lượng. Cấu trúc bậc thang cung cấp một hệ thống làm mát, làm sạch không khí và không gian xanh sẽ làm giảm sức nóng mặt trời. Dự kiến, công trình ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2019.

 

Nguồn tin: baoxaydung.vn