0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Izonil vật liệu chống thấm toàn diện
Ngày 8/4, tại TP HCM, công ty CP Chống thấm Izonil Việt Nam phối hợp với Hội Khoa học Kỹ thuật Xây dựng (KHKTXD) TP HCM và Hội Cầu – đường – cảng TP HCM đã tổ chức hội thảo sử dụng các vật liệu chống thấm Izonil trong các công trình xây dựng.
 

Qua đó, giới thiệu hai dòng sản phẩm: Vữa chống thấm Izonil và xi măng chống thấm Izonil. Đây là sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam của Cty CP Chống thấm Izonil Việt Nam.

Tại Hội thảo, đại diện Izonil Group đã giới thiệu công năng của hai sản phẩm này thông qua qua các thí nghiệm, quy cách sử dụng để chứng minh những sản phẩm này có độ chống thấm, làm khô và thoáng khí tuyệt đối và có giá dành cho vữa chống thấm Izonil, đối với bao 25kg sẽ có độ bao phủ 2m2, độ dày 10mm; Xi măng chống thấm Izonil bao 25kg, sau khi trộn với 16 lít nước cùng 100kg cát sẽ cho ra 125 kg vữa tô. Thành phần của vữa chống thấm Izonil gồm: Cát 75%, xi măng 20% và chất phụ gia Izo 5%.

Chuyên gia của Izonil Group khẳng định sản phẩm của họ được áp dụng bởi nguyên lý vật lý học nên đảm bảo chống thấm tuyệt đối, bên cạnh đó cũng đảm bảo không nứt nẻ. hai dòng sản phẩm này được Izonil Group bảo hành 10 năm.

Các chuyên gia nhận định: Hiện nay tình trạng xuống cấp của các công trình xây dựng đang là vấn đề được nhiều người, nhiều tổ chức quan tâm. Nguyên nhân chính tình trạng này là do các công trình bị thấm nước, bị oxi hóa từ bên trong dẫn đến công trình bị hư hại nghiêm trọng, nhanh xuống cấp, chất lượng công trình bị giảm sút. Vì vậy việc hai dòng sản phẩm này sẽ là giải pháp thích hợp để nâng cao chất lượng, tuổi thọ công trình.

(Hvb)

Nguồn tin: Báo xây dựng điện tử
Ý kiến bạn đọc: