0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Quy hoạch chung đô thị mới Phước Vĩnh Tây tỷ lệ 1/10.000 xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Định dạng tài liệu: (.doc),  (.jpg)

Tra cứu quy hoạch: Đất Vàng Việt Nam - Bigdata về Quy hoạch - Dự án - Giá đất (datvangvietnam.net)

- Cần Giuộc là một huyện thuộc vùng hạ, phía Đông Nam của tỉnh Long An, Việt Nam; nằm trong vành đai vòng ngoài của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh. Uỷ Ban Nhân dân huyện Cần Giuộc đang tích cực triển khai đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Cần Giuộc như dự án Khu Công nghiệp và dịch vụ Đông Nam Á Long An, khu công nghiệp cảng phía Đông …Đây là cơ hội để thu hút nguồn nhân lực đến với huyện Cần Guộc, đồng thời thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế, xã hội.

- Bên cạnh đó, các tuyến đường giao thông huyết mạch như: tuyến đường Tỉnh lộ 830E (Vành đai 4) kết nối Cảng Hiệp Phước (TP Hồ Chí Minh) với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cắt qua và tuyến đường Tân Tập - Long Hậu chạy dọc theo ranh giới phía Đông đang dần được hình thành. Đây sẽ là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của đô thị mới Phước Vĩnh Tây, góp phần xây dựng hình ảnh đô thị cửa ngõ phía Đông của huyện Cần Giuộc nói riêng và tỉnh Long An nói chung.

- Việc xây dựng Đô thị mới Phước Vĩnh Tây sẽ cụ thể hóa Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch Vùng huyện Cần Giuộc đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Long An. Vì vậy, cần có những định hướng quy hoạch và giải pháp cụ thể cho việc đầu tư xây dựng đô thị mới Phước Vĩnh Tây trở thành một khu đô thị văn minh, hiện đại, cung cấp các dịch vụ tiện nghi, sang trọng và cao cấp cho khu vực; mang ý nghĩa như là một tiền đề cho sự phát triển tổng thể của các khu đô thị mới trong khu vực, phù hợp với định hướng phát triển chung của huyện Cần Giuộc.

- Được phê duyệt tại: Quyết định số 4380/QD-UBND ngày 01/12/2020 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An về việc phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chung Đô thị mới Phước Vĩnh Tây tỷ lệ 1/10.000, xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

- Thời điểm lập quy hoạch: năm 2020

* Thành phần hồ sơ bao gồm:

- Thuyết minh:

+ Thuyết minh Quy hoạch chung đô thị mới Phước Vĩnh Tây tỷ lệ 1/10.000 xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

- Bản vẽ (.jpg):

+ Bản vẽ hiện trạng

+ Bản vẽ quy hoạch sử dụng đất

+ Bản vẽ quy hoạch giao thông
+ Bản vẽ tổng hợp đường dây đường ống

(huycuong - Thanhphuong99 - Acvn16)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi