0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Liên hệ
Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Phước Vĩnh Đông 4, tỉnh Long An

Định dạng tài liệu: (.doc),  (.jpg)

- Huyện Cần Giuộc nằm về phía Đông Nam của Tỉnh Long An, phía Bắc giáp huyện Bình Chánh, TP.HCM, phía Đông Bắc giáp huyện Nhà Bè, TP.HCM, phía Đông giáp huyện Cần Giờ, TP.HCM với ranh giới là Sông Soài Rạp, phía Tây tiếp giáp huyện Bến Lức, phía Nam giáp huyện Cần Đước, Long An. Cần Giuộc nằm ở vành đai vòng ngoài của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ của Thành Phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long qua Quốc Lộ 50, từ Biển Đông qua cửa sông Soài Rạp và hệ thống đường thủy thông thương với các tỉnh phía Nam.

- Trong xu thế phát triển chung của cả nước, tỉnh Long An đã có nhiều Khu công nghiệp (KCN), Cụm công nghiệp (CCN) mới. Sự phát triển các KCN,CCN tại Long An trong thời gian qua đã góp phần quan trọng vào việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tiến bộ, giải quyết việc làm , tăng thu nhập cho người lao động, thu hút vốn và công nghệ hiện đại, kinh nghiệm quản lý tiến bộ của nhiều nước trên thế giới. Phát triển CCN trong tương lai cần đảm bảo hài hòa lợi ích, có tầm nhìn dài hạn, lấy hiệu quả KT-XH, bảo vệ môi trường là mục tiêu cao nhất, khai thác tốt các lợi thế tiềm năng địa phương, xây dựng một mô hình mang tính đột phá trong thu hút đầu tư, tăng trưởng CN, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng CNH-HDH và phù hợp với định hướng phát triển KT-XH của Tỉnh.

- Được phê duyệt tại: QĐ số 3336/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Phước Vĩnh Đông 4, tỉnh Long An

- Thời điểm quy hoạch: năm 2021

- Mục tiêu: Xác định kế hoạch khai thác và sử dụng quỹ đất một cách hợp lý, tạo ra một môi trường không gian kiến trúc cảnh quan mới, phù hợp với sự phát triển của quy hoạch chung. Làm cơ sở triển khai lập các dự án đầu tư xây dựng kinh doanh phát triển hạ tầng kỹ thuật và xây dựng các công trình công nghiệp, nhà máy, kho tàng. Làm cơ sở pháp lý cho các cơ quan quản lý nhà nước quản lý quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng theo hướng phát triển bền vững. Đầu tư xây dựng CCN với mục tiêu phát triển bền vững, có Hạ tầng kỹ thuật thuận lợi, hiện đại, đồng bộ để thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh Huyện Cần Giuộc và Tỉnh Long An.

* Thành phần hồ sơ bao gồm:

- Thuyết minh:

+ Thuyết minh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Cụm công nghiệp Phước Vĩnh Đông 4, tỉnh Long An

+ Văn bản pháp lý

- Bản vẽ (.jpg):

+ Bản vẽ hiện trạng tổng hợp

+ Bản đồ quy hoạch hệ thống giao thông

+ Bản đồ tổng mặt bằng quy hoạch sử dụng đất

+ Bản đồ quy hoạch hệ thống cấp nước sạch

(huycuong - Thanhphuong99 – Acudvn17)

Nội dung tóm tắt
Thêm vào
Mời bạn đăng nhập để thêm tài liệu vào danh sách yêu thích!
Báo lỗi