Phong cách resort cho nhà sườn đồi

Những sườn đồi thanh bình và bãi biển đẹp là 2 địa hình mọc lên không ít những khu resort, nghỉ dưỡng. Sở hữu 1 khu đất lí tưởng như thế, là cơ hội tạo cho riêng gia đình mình 1 khu resort mini để thưởng ngoạn thiên nhiên.

 

Khu nghỉ dưỡng cho gia đình này có một vị trí lý tưởng là nằm giữa 2 quả đồi nhỏ và giữ 1 khoảng cách tương đối gần so với biển, đủ để cảm nhận hơi thở của biển. Cảnh quan xanh của núi đồi, và tiếng sóng biển dẫn bước vào thế giới bên trong đầy lôi cuốn.

Những khu resort dành riêng cho gia đình này thường được thiết kế theo kiến trúc bền vững. Vật liệu ngôi nhà và cảnh quan ăn nhập với thiên nhiên,  mát mẻ và tốt cho sức khỏe người sử dụng, đúng nghĩa của 1 khu nghỉ dưỡng.

 

Rơm, gỗ và kính là những vật liệu chủ đạo tạo hình cho ngôi nhà.

Rất nhiều ô cửa sổ bằng kính để view ra cảnh núi non, biển cả.

Đồ nội thất được làm từ gỗ, và rơm.

Khoảng thông tầng lấy sáng cho những cây chuối bên phòng khách tạo sự thân thiện gần gũi đến bất ngờ.

Trần và tường được đan từ rơm, qua bàn tay khéo léo của những người dân địa phương

Những bậc thang bằng gỗ dẫn bước bạn từ ngoài vườn vào hiên. Màu và chất liệu gỗ rất ăn nhập với cảnh quan, nên có sự hài hòa, cảm giác nhẹ nhàng.

 

Giống như 1 sợi dây kết nối các không gian với nhau, con đường bằng gỗ bạch đàn với hàng lan can khá đẹp mắt nối phòng ngủ lớn, phòng con và phòng khách với nhau.

Phối hợp giữa 2 gam màu: màu tự nhiên của rơm rạ và gỗ, màu trắng tinh khôi của giường, tạo nên nét tinh tế, cảm giác thư giãn.

 
____________
Horea.org.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Tìm chúng tôi trên Facebook
Đóng [X]