0971.659.624 thuvienxaydungvn@gmail.com
Nabito architects: Công viên Sensational - Trải nghiệm biến hóa từ khoảng trống
Khu vườn như một phép ẩn dụ của không gian với mạng lưới các con đường quanh co, cao thấp bổ xung bằng các vật liệu khác nhau cùng các mảng thực vật xanh tươi. Mang tới cho du khách trong công viên một trải nghiệm đầy lý thú..."

 

park02.jpg

Thông tin dự án:

Khách hàng: Thành phố Frosinone
Tác giả: Alessandra faticanti architetto, Roberto ferlito architetto, luca faicanti architetto, Damiano bauco ingegnere, Gianluca sanita agronomo
Cộng tác viên: Davide fois, Lucio Altana, Joanna rodriquez noyola,
agita putnina, furio sordini
Nhà thầu: EDILCM

park01.jpg

park03.jpg

Dõi theo theo đề án đã công bố trước đó của công ty kiến trúc Nabito tại Barcelona, một số các hình ảnh mới của dự án, mà công ty gửi cho chúng tôi gần đây cho thấy công viên Sensational đã được hoàn thành.Đây sẽ là một không gian công cộng mới liền kề với khu phố Corso Lazio ở Frosinone, Italy. Dự án sẽ cung cấp một không gian giao tiếp lấp đầy các khoảng trống hiện tại với sắc độ vui tươi, cảm xúc và mang tính tương tác cộng đồng. Đây cũng chính là công trình khởi đầu cho dự án quy hoạch làm mới các khu nhà ở tại địa điểm này.

park04.jpg

park05.jpg

Hình thành như tính chất của một “phòng khách cá nhân mang tính công cộng”, công viên với các yếu tố tự nhiên xen lẫn nhân tạo, kích thích một cách tuần tự các suy nghĩ của người dùng. Khu vườn như một phép ẩn dụ của không gian với mạng lưới các con đường quanh co, cao thấp bổ xung bằng các vật liệu khác nhau cùng các mảng thực vật xanh tươi. Mang tới cho du khách trong công viên một trải nghiệm đầy lý thú.

park06.jpg

park08.jpg

park09.jpg

park10.jpg

park11.jpg

park12.jpg

Theo Thái Linh - Kienviet.net (Dịch từ Designboom)

  • Tags
Ý kiến bạn đọc: